Hướng dẫn tạo sóng nhạc online

4.6/5 - (21 votes)

Sóng nhạc là gì? Tại sao video sóng nhạc ngày càng được ưa chuộng?

Hello Chào ace lại là NhacReMixs.Com Đây! Hôm nay Rất vui vì các bạn tới với tip tạo sóng nhạc online. Như tiêu đều thì trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Sóng nhạc là gì và vì sao video sóng nhạc lại ngày càng được ưa chuộng đặc biệt là tầng lớp học sinh ở việt nam nhé! Nào, ta bắt đầu ngay thôi!

Sóng nhạc là gì?

Chắc hẳn Sóng Nhạc Online không phải là từ quá xa lạ với các bạn đặc biệt là giới trẻ nữa bởi nó quá là thịnh hành ở Việt Nam rồi.

Lướt các trang mạng xã hôi như fb rồi là youtube đâu đâu cũng thấy mấy cái kiểu kiểu như hình phía trên này. Đó, đó chính là thuật ngữ mà người ta hay gọi là “sóng nhạc” đó.

Thật không khó khi chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã sở hữu 1 video sóng nhạc, rồi đăng nó lên bất cứ mạng xã hội nào như zalo, fb hay youtube và kiếm và sở hữu cả hàng ngàn like, cả hàng triệu lượt views… Tất nhiên bạn là người sở hữu chúng, bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền được, kiếm tương tác từ chúng.

NhacReMixs.Com có tìm hiểu qua khá nhiều trang mạng và những công cụ nổi tiếng trong và ngoài nước như Google và Wikipedia tuy nhiên vẫn chưa có một khái niệm cụ thể nào cho định nghĩa “sóng nhạc online là gì?”. Vậy nên trong bài viết này NhacReMixs.Com sẽ dùng chính những gì mình biết để đúc kết và nói lên ý hiểu của mình.

Sóng nhạc online là một dạng video có sự kết hợp giữa nhạc, thanh bar ( cốt lõi của sóng nhạc ), hình ảnh và thông điệp mà các bạn muốn truyền tải. Trong đó 2 thứ mang yếu tố quyết định chính là sóng nhạc và ảnh.

Vì vậy! tại sao video sóng nhạc ngày càng được ưa chuộng ?

Trả lời cho câu hỏi Sóng nhạc online là gì, tiếp theo chúng ta đến với một điều mà tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Đó chính là mức độ phổ biến của videos sóng nhạc, nói cách khác là sự phát triển rộng rãi của videos sóng nhạc online hiện nay.

Tiếp cận với công nghệ từ rất sớm

Như phía trên NhacReMixs.Com có đề cập, rằng hầu hết tầng lớp học sinh chúng ta đều có một chiếc “sờ mát phone”. Đúng chứ còn gì nữa, thời đại 4.0 rồi, cha mẹ nào chả cho con mình tiếp cận với công nghệ từ rất sớm. Thì hầu như đều xài điện thoại thông minh (“sờ mát phone”) ngoài chơi game ra chỉ để giải trí thôi. hiện nay theo mình biết, không phải tik tok thì là youtube, không youtube thì lại vào facebook. Sóng nhạc online lan sang 2 mạng xã hội lớn giải trí lớn nhất kia rồi thì bảo sao lại chả phổ biến nhất. Đúng không ae?

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng đi lên

Còn một số cách giải thích khác. Cũng chỉ vì công nghệ số (4.0), nhu cầu sống ảo của ae ngày càng tăng cao. Những bức ảnh đẹp, photoshop các kiểu con đà điểu rồi tuy nhiên vẫn chưa đủ liều làm các bạn đam mê (seo phì) hài lòng. Khi mà nhu cầu này không đủ đáp ứng thì sẽ dẫn tới việc chúng ta sẽ tìm tới nhu cầu khác thay thế. Và trong trường hợp này, từ một những bức ảnh chỉ thêm được vài sticker ngộ nghĩnh và biến thành một videos đầy đủ hiệu ứng, chim bướm bay lượn vòng vèo rồi hoa lá rụng như tuyết thì bảo sao bạn chả thích. Đó chính là lý do khiến videos sóng nhạc online không có dấu hiệu thoái trào mà hứa hẹn sẽ còn bùng nổ trong thời gian sắp tới. Đặc biệt là đối với thị trường Việt Nam và Global, khi mà nhu cầu giải trí của mọi tầng lớp tăng rất cao.

2, Hướng dẫn tạo sóng nhạc Online không cần After Effect hay bất cứ phần mềm nào khác

Không phải ai cũng biết cách tạo sóng nhạc cho video online mà không cần After Effect hay bất cứ phần mềm nào khác. Thì ngay dưới đây NhacRemix sẽ chia sẻ tới bạn cách tạo hiệu ứng từ ảnh và file nhạc hoàn toàn miễn phí.

Cách tạo sóng nhạc không cần After Effect và phần mềm
Cùng theo dõi chi tiết video này nhé:

Hướng dẫn tạo sóng nhạc online không cần After Effect hay phần mềm
Lưu ý khi tạo sóng nhạc và video

Trước khi tạo sóng nhạc online, bạn nên chuẩn bị 1 số công cụ trước như sau:

Phần mềm ghi lại màn hình
Phần mềm tách nền đen: After Effect, Camtasia, Pre…
Chuẩn bị sẵn 1 số bài hát bạn muốn làm video.

Các bước làm:

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web: Mở chế độ ẩn danh trên Coc coc để loại nhạc nhé!

Khuyến khích dùng firefox vì sử dụng trình duyệt này bạn sẽ có được rất nhiều hiệu ứng sóng nhạc cho mình. Để thay đổi sóng nhạc khác, cách đơn giản là nhấn phím F5 để tải sóng nhạc mới.

Tại đây bạn có thể chèn nhạc vào website bằng cách: Bạn tải sẵn một bản nhạc MP3 về máy, sau đó kéo thả file nhạc lên website. Nhớ kéo vào dòng chữ

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn tạo sóng nhạc Online không cần After Effect hay bất cứ phần mềm nào khác. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

P2 Hướng dẫn chi tiến các bước tạo sóng nhạc.

Hướng dẫn tạo sóng nhạc online không cần #After #Effect hay các phần mềm nào khác
Hiện tại bên mình không hỗ trợ sóng nhạc trên trang gocvietstar nữa.
Các bạn tạm thời sử dụng trang này để tạo sóng nhé:
https://nhacremixs.com/songnhac/
Trước khi tạo sóng nhạc online, bạn nên chuẩn bị 1 số công cụ trước như sau:
– Phần mềm ghi lại màn hình.
– Phần mềm tách nền đen: After Effect, #Camtasia, #Pre…
– Chuẩn bị sẵn 1 số bài hát cho mình.

1. Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web: https://nhacremixs.com/songnhac/
Nhớ mở chế độ ẩn danh trên Coc coc để loại nhạc nhé! Khuyến khích dùng firefox
– Tại đây bạn sẽ có được rất nhiều hiệu ứng sóng nhạc cho mình. Để thay đổi sóng nhạc khác,
các bạn bấm phím F5 để tải sóng nhạc mới.

2. Tại đây bạn có 2 cách để chèn nhạc vào website:
Cách 1: Bạn tải sẵn một bản nhạc #MP3 về máy, sau đó kéo thả file Nhạc lên website.
– Nhớ kéo vào dùng chữ: “Kéo một bài hát vào đây để bắt đầu”
Cách 2: Bạn có thể dùng link online từ trang https://soundcloud. com để chèn vào website.
– Bạn click vào biểu tượng đám mây ở góc tay phải màn hình để chèn link nhạc vào đó.

3. Cách chỉnh sửa hiệu ứng sóng nhạc trong bài hát.
– Mỗi sóng nhạc có mặc định riêng của nó, tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể thay đổi
sóng nhạc này tùy vào khả năng sáng tạo của mình.
Sau đây mình sẽ hướng dẫn chỉnh sửa 1 vài thông số cơ bản trên sóng nhạc để các bạn
có thể tìm hiểu:
——
Đầu tiên: Nút “3 GẠCH NGANG” góc trái màn hình là nút chỉnh sửa sóng nhạc, các bạn
click vào đó để thay đổi thông số nhé.
Tiếp theo: Mục có đánh ô vuông từ “0 đến n” phía trên mục #Background là các sóng nhạc
mà các bạn có thể tạo thêm trong sóng nhạc mặc định của mình.
Phần ScaleX và ScaleY là
phần chỉnh sửa kích thước hình ảnh của bạn khi bạn sử dụng các dạng sóng tròn.
Phần color là phần chỉnh sửa màu sắc của sóng nhạc.
Phần Type là phần chọn thể loại cho sóng: Bao gồm IMAGE: là chèn hình ảnh.
Freq là mặc định, #Text là chèn chữ. Tại phần text bạn có thể điều chỉnh kích thước
chữ ở mục FontSize.
Ngoài ra còn mục PosX và PosY để căn chỉnh vị trí sóng nhạc..
Phần còn lại là do sự sáng tạo của bạn để tạo ra sóng nhạc ưng ý nhất cho mình.

Lưu ý: Để ẩn toàn bộ dòng text trên website thì các bạn bấm F1 nhé. Để hiện lại thì
bấm lại nút F1.
Lưu ý: Ở phần text bạn phải viết nó trong dấu ngoặc kép mới hiện nhé. Ví dụ #NhacRemix, #NhacReMixs.Com

Từ khóa nổi bật: sóng nhạc remix, Tải sóng nhạc Laze, Sóng nhạc, Tải sóng nhạc nền xanh, Tải Hiệu ứng sóng nhạc cho Kinemaster, Tải sóng nhạc Nonstop, Tải hiệu ứng sóng nhạc nền đen, Hiệu ứng sóng nhạc đĩa quay, Sóng nhạc đẹp, App tạo sóng nhạc trên Android, Hiệu ứng sóng nhạc, Tạo sóng nhạc cho video, Tạo sóng nhạc PC, Cách tạo sóng nhạc trên Avee Player, Cách làm sóng nhạc trên máy tính win 10, App làm sóng nhạc trên iOS,
Tạo sóng nhạc trên desktop, Phần mềm làm sóng nhạc trên iOS, Cách làm sóng nhạc trên App Trung, App tạo sóng nhạc trên PC, Tạo sóng nhạc cho video, App làm sóng nhạc trên Android, Tạo sóng nhạc trên desktop, Cách làm sóng nhạc trên máy tính win 10, Cách làm sóng nhạc đập theo nhạc, Download sóng nhạc, Tạo sóng nhạc online, App làm sóng nhạc trên iOS, Tải sóng nhạc về điện thoại, Tạo sóng nhạc PC,
Hiệu ứng sóng nhạc, Cách làm video sóng nhạc trên điện thoại, Phần mềm tạo sóng nhạc trên Android, Project sóng nhạc After Effect, Template sóng nhạc, Sóng nhạc Spectrum, Sóng nhạc ae, Làm sóng nhạc bằng premiere, Hướng dẫn tạo sóng nhạc ( audio spectrum), Songnhacchat, Audio Spectrum After Effects template, Project sóng nhạc After Effect, Hướng dẫn tạo sóng nhạc ( audio spectrum), Cách tạo sóng nhạc trên after effect, Hiệu ứng sóng trong After effect, Template sóng nhạc, Tạo sóng nhạc bằng After Effect, Phần mềm làm sóng nhạc trên PC, Hướng dẫn làm sóng nhạc bằng Adobe After Effect CC, Download sóng nhạc, Tải sóng nhạc nền xanh,
Sóng nhạc, Tải sóng nhạc 3D, Sóng nhạc PC, Sóng nhạc online, Trùng TÂM bảo hành Sóng Nhạc, Hiệu ứng sóng nhạc, Cách làm sóng nhạc trên CapCut, Nhạc làm video, Tải file sóng nhạc, Tải sóng nhạc 3D, Tải sóng nhạc nền xanh, Tải Sóng nhạc Việt Mix, Download Sóng nhạc đĩa quay, Tải hiệu ứng sóng nhạc nền đen, Tạo sóng nhạc APK, Tải sóng nhạc nhịp tim, Tải sóng nhạc nền xanh, Download Sóng nhạc đĩa quay, Tải file sóng nhạc, Tải sóng nhạc Laze Avee Player, Tải sóng nhạc Nonstop, Tải sóng nhạc 3D, Tải sóng nhạc về điện thoại, Tải Sóng nhạc đĩa quay miễn phí, Tải sóng nhạc 3D, Tải sóng nhạc về điện thoại, Tải sóng nhạc nền xanh, Tải file sóng nhạc, Tải hiệu ứng sóng nhạc nền đen,
Tải Sóng nhạc đĩa quay miễn phí, song 42.viz – google drive, Download Sóng nhạc đĩa quay, Tải sóng nhạc 3D, Tải Sóng nhạc đĩa quay miễn phí, Tải sóng nhạc nền xanh, Tải file sóng nhạc, Tải sóng nhạc Nonstop, Tải sóng nhạc về điện thoại, Tải hiệu ứng sóng nhạc nền đen, Tải sóng nhạc nhịp tim, Web tạo sóng nhạc online, Phần mềm làm sóng nhạc trên iOS, Tạo sóng nhạc cho video, App tạo hiệu ứng sóng nhạc, Cách tạo sóng nhạc trên CapCut, Download sóng nhạc,
Hiệu ứng sóng nhạc, Tải sóng nhạc về điện thoại, Web tạo sóng nhạc online, Phần mềm làm sóng nhạc trên iOS, Web làm nhạc online, Phần mềm tạo sóng nhạc, App tạo sóng nhạc, Tạo sóng nhạc online trên điện thoại, Làm sóng nhạc bằng premiere, Tạo sóng nhạc trên desktop, Tải sóng nhạc, Tạo sóng nhạc, Hiệu ứng sóng nhạc, Lấy sóng nhạc, Tạo sóng nhạc APK, App sóng nhạc, Tải sóng nhạc Nonstop, Tải sóng nhạc nền xanh,

Cảm ơn các bạn đã theo dõi VIdeo!

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH ...

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *